5 lưu ý khi bảo trì đầu in Zebra ZM600 với nhà PP và NK Vinh An Cư Bình Dương.

Nội dung bài viết

Khi bảo trì đầu in Zebra ZM600 203 DPI và 300 DPI ta cần lưu ý gì?

bảo trì đầu in Zebra ZM600 203 DPI là một máy in công nghiệp theo công nghệ sản xuất từ Zebra USA. Máy in mạnh và rất tốt nên khi bảo trì đầu in Zebra ZM600 ta cần chú ý tránh các tổn hại không đáng có cho máy in Zebra này. OEM PART 79802M cho đầu in Zebra ZM600 bạn nhé.

Bảo Trì Đầu In Zebra Zm600
tìm mua bảo trì đầu in Zebra ZM600

Bảo trì phòng ngừa:

Zebra khuyến cáo làm sạch máy in một cách thường xuyên các bộ phận máy in Zebra mà ta có đụng chạm đến nó theo tiêu chuẩn. Bạn biết rồi đó nhật Bản có các sản phẩm rất tốt mà thế giới này phải công nhận và họ đã làm gì? khi sản xuất hay khi sử dụng bất kì công cụ hay máy móc nào họ cũng giáo dục sử dụng rất kỹ. Các tiêu chuẩn của Nhật như 5s, Kaizen, TPM…. làm cho chúng ta thấy họ rất đáng học theo. Làm sạch bảo trì đầu in Zebra ZM600 làm cho nó có tuổi thọ cao hơn và an toàn in ấn hơn. Khi bảo trì đầu in Zebra ZM600 bạn dễ dàng phát hiện ra các hư hỏng nhỏ trong quá trình bạn làm TPM cho máy. Từ một tiếng động nhỏ trong khi bảo trì đầu in Zebra ZM600 hay từ các tính hiệu, âm thanh khác thường của máy móc hàng ngày làm cho bạn phải chú ý và phải làm cho nó tốt hơn hoặc bạn báo các người có trách nhiệm rằng máy in có tiếng kêu khác thường làm cho chúng ta phải xem lại hết toàn bộ các thứ có liên quan như ribbon, decal, dây cu ro, con lăn, đầu in áp, các điều kiện cài đặt cho máy….

Làm sạch vệ sinh

Bên ngoài được làm sạch bằng một miếng vải lint-miễn phí, và nếu cần thiết, một dung dịch tẩy nhẹ hoặc máy tính để bàn sạch hơn. các thành phần nội thất (đầu in, cuốn ép thẳng, cảm biến phương tiện truyền thông, thanh vỏ, ruy băng và đường dẫn truyền thông) được làm sạch với cồn hoặc không khí thổi để loại bỏ bất kỳ hạt bụi nhỏ nào có khả năng gây tác hại cho cảm biến sensor, cho bề mặt đầu in….

Bảo trì bôi trơn:

Tất cả các bộ phận cơ khí là tự bôi trơn và không yêu cầu thêm dầu bôi trơn. Nhớ nha mấy chế hãng Zebra khuyến cáo chớ nên lấy bất kì chất bôi trơn nào mà chế vào máy in Zebra là toi mạng có ngày nhé mấy chế.

Đăng ký In:

Khi đăng ký phương tiện truyền thông và chiều dài nhãn tối thiểu được ảnh hưởng bởi loại phương tiện truyền thông và chiều rộng, loại ribbon và tốc độ in. Hiệu suất cải thiện như những yếu tố này được tối ưu hóa. Zebra khuyên nên luôn luôn đủ điều kiện bất kỳ ứng dụng với bộ kiểm tra kỹ lưỡng. Khi bảo trì đầu in Zebra ZM600 người ta luôn xem lại phần darkness chỉnh độ đậm của mực ribbon in ra. Độ đậm càng cao thì nhiệt truyền vào đầu in Zebra càng nóng. Nó phải tăng nguồn nhiệt lên cao nhằm đốt cháy hết mực tuyệt đối. Máy in Zebra có độ đậm từ 0-30, khi in mực Wax thì người ta chỉ cần chỉnh từ 8-10, còn khi in Wax Resin thì họ chỉnh từ 14-22, khi in bằng ribbon Resin họ có thể chỉnh lên cao hơn từ 22-28 tùy loại mực. Chỉnh cao lên nếu gặp mực dõm sẽ kêu to và đứt mực. Chú ý quan trọng nhất là khi in mà máy kêu to, mực rít quá mức thì cần gọi chuyên gia tư vấn gấp: Mr Vinh 0913988780. Mrs Bạch 0912665120.

Đầu in thay thế:

Bao Tri Dau In Zebra Zm600
Mua bảo trì đầu in Zebra ZM600

Đối với chất lượng in tối ưu và hiệu suất của máy thích hợp trên dòng sản phẩm của chúng tôi, Zebra mạnh mẽ khuyến cáo sử dụng vật tư Zebra chính hãng như là một phần của giải pháp tổng thể. Cụ thể, các máy in ZM400 và ZM600 được thiết kế để chỉ làm việc với đầu in Zebra chính hãng, do đó tối đa hóa chất lượng an toàn và in ấn. Khi bảo trì đầu in Zebra ZM600 chúng ta cần gọi cho Vinh An Cư chúng tôi cung cấp đầu in bảo trì  Zebra ZM600 từ chính nhà sản xuất đầu in cho hãng máy in Zebra từ Mỹ. Nếu bảo trì đầu in Zebra ZM600 bằng các loại không rõ xuất xứ sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng in ấn là cái chắc chắn. Gọi Mr Vinh 0913988780. Sự tự tin ngoài mức tưởng tượng khi bạn gọi hỏi đầu in Zebra tại Vinh An Cư. Loại nào hầu như cũng có sẵn thay ngay trong ngày khi bạn cần gấp ạ. Xem thêm các nội dung bài viết bằng tiếng Anh.

https://support.zebra.com/cpws/docs/zm400/zm600_specs.htm#Optional

Ngày đăng: 26/05/2016 | Cập nhật lần cuối: 05/13/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button