Bán ITW Thermal Films tại Việt Nam

Nội dung bài viết

Bán ITW Thermal Films tại Việt Nam tại Vinh An Cư Bình Dương.

Bán ITW Thermal Films tại Việt Nam giá tốt hàng báo test rồi mua.

Khi Bán ITW Thermal Films tại Việt Nam chúng tôi bao test mẫu trước khi mua hàng. ITW Thermal Films sản xuất, chuyển đổi và phân phối băng chuyền truyền nhiệt PrintheadSaver® (TTR) cho các ứng dụng viết mã vạch và mã vạch cho khách hàng trên toàn thế giới. Các băng chuyền truyền nhiệt của PrintheadSaver® cho máy in đầu phẳng có sẵn trong loại sáp cao cấp của chúng tôi, các loại sáp ong PrintheadSaver® Extreme Series Midrange ™ (ESM ™) và Extreme Series Resin ™ (ESR ™) cho các ứng dụng yêu cầu mức cao hơn Hiệu suất và sự linh hoạt. Đối với công nghệ tiên tiến, công nghệ PrintheadSaver® Techno-Edge ™ và nhựa ribbon của chúng tôi được thiết kế để đạt được hiệu suất tối đa từ cạnh đầu máy in, đồng thời mang lại cho bạn những tính năng hiệu năng cao mà bạn cần để chống mài mòn và chống lại môi trường.  Vinh An Cư đáp ứng mực in mã vạch cho các máy in mã vạch nhiều ngành nghề trong và ngoài nước. Nếu bạn mua Bán ITW Thermal Films tại Việt Nam hãy gọi cho Mr VINH [email protected] 

Chương trình ITW Thermal Films Extreme Solutions được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cụ thể của thị trường. Liên hệ ngay hôm nay để biết thêm thông tin.

Bán Itw Thermal Films Tại Việt Nam
Hình ảnh cuộn ribbon

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:
Vinh An Cư Electronics Co.,Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers ALL Brands.
Supply: LED all kinds HYOSUNG Brand.
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant.
Supply: FO-R for boiler.
H216D, Khu 5 ,Tổ 52. P.Hiệp Thành ,TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương .
Tel : 0650 3872406
Fax : 0650 3872405
MST : 3700773018
Mobile : 0914175928 (Mr Vinh )
Gmail : [email protected]
Website :
www.vinhancu.com
www.vietnamsino.com;
www.hoangthanhho.com

Nhận biết đúng chính xác loại máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, đầu in mã vạch, đầu đọc mã vạch, ribbon in mã vạch gì? Part number đúng là gì? Giúp bạn mua đúng đầu in cho công ty mình cần. Tiết kiệm nhiều công sức, tiền và thời gian. Bài viết chia sẻ của Mr VINH với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghành mã vạch!

Ngày đăng: 08/07/2017 | Cập nhật lần cuối: 07/08/2017 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button