Mua bán mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ ở Việt Nam.

Nội dung bài viết

 

Mực In Mã Vạch Wax Resin Giá Sỉ
Ribbon mực in mã vạch giá sỉ toàn quốc

Mực in mã vạch wax resin giá sỉ là gì? là Mực in mã vạch Wax Resin bền màu, không lem, rõ nét, tráng mịn, màng film chất lượng của TESA Đức cán tráng bằng máy của Nhật. Japan.

Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ là bạn mua từ nhà sản xuất và nhà nhập khẩu và phân phối. Tìm hiểu kỹ khi mua Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ. Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ là giá bán cho các đại lý kinh doanh. Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ ( WAX RESIN BARCODE RIBBON, WAX RESIN THEMAL BARCODE RIBBON, RIBBON WAX RESIN) là loại Ribbon wax/resin có giá tốt nhất nhờ bán theo giá bán sỉ . Ribbon Wax Resin thì lại được pha bằng hỗn hợp sáp (wax) và nhựa (resin) với liều lượng gần như tương đương nhau, cũng tùy vào chất lượng mà khách hàng muốn yêu cầu mà lượng wax hoặc resin sẽ tăng giảm với liều lượng nhất định.

Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ: Với loại này thì  cho chất lượng in nét hơn, khó tan trong nước và các dung môi như xăng, cồn… khả năng chống trầy xước hoặc mài mòn cũng cao hơn. Có thể chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian tương đối dài mà chất lượng vẫn được giữ nguyên. Thông thường dùng vật nhọn cào vào con tem in bằng Wax Resin thì thật sự rất khó phai mờ hay bay mực đi như Wax. Tùy loại máy in mã vạch mà có chiều dài cuộn mực hoặc lõi mực cho phù hợp với nó. Bề ngang cuộn mực thì tùy vào bề ngang cuộn giấy hay con tem cần in.

Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ: Mực thường được sử dụng cùng với decal giấy thông thường hoặc decal PVC để cho ra chất lượng bản in tốt nhất, nó được ứng dụng chủ yếu trong các nhãn mác bao bì xuất khẩu, đồ đông lạnh và dược phẩm, bao bì tem nhãn mã vạch chịu sự di dời nhiều hơn, di chuyển và sắp xếp nhiều hơn.

Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ là do chúng tôi là nhà sản xuất ribbon Wax Resin nên chúng tôi bán giá sỉ. Mực mã vạch của chúng tôi từ nhà sản xuất General Japan và DNP Japan do đó chúng tôi làm ribbon mực in mã vạch OEM cho rất nhiều hãng làm máy in mã vạch như Sato, Toshiba Tec và IImark. Mực bạn đang in theo thương hiệu mà bạn dùng từ nhà cung cấp máy in là do nhà sản xuất của chúng tôi làm cho họ. Nên giá chúng tôi tốt hơn.

Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ: Cao hơn Wax và Wax Premium một bực nhưng lại thấp hơn so với Resin một bực. Mực in mã vạch Wax Resin rất thông dụng trong nhiều trường hợp. Hầu hết các công ty may mặc xuất khẩu hay các công ty có hàng hóa xuất khẩu đều đang dùng mực in mã vạch Wax Resin.

Lưu ý khi in bằng ribbon Wax Resin thì đòi hỏi nhiệt của máy in phải cao hơn in mực Wax mới đốt hết phần sáp và phần nhựa. Sự đốt nóng này giúp cho mực khắc cứng vào giấy in mã vạch, tem nhãn mã vạch hay thẻ mã vạch làm cho nội dung và phần mã vạch đứng, mã vạch nghiêng bền vững hơn khi in bằng ribbon Wax.

Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ: Đa số các doanh nghiệp xuất khẩu hàng may mặc, điện tử và các hàng hóa có giá trị cao họ dùng loại Wax Resin để in tem nhãn. Tuy giá cao hơn Wax nhưng in ấn rất chất lượng và hoàn toàn yên tâm. Mực in mã vạch Wax Resin của General, Japan có các mã hàng SR-590, SR-600, HT-110H dùng cho đầu in nghiêng, EGX. Hãng Armor có các loại Wax Resin cho đầu in phẳng APR 6, APX FH, APR 600G, APR 600R, APR 600W, APR 700, APX 650, APX 650MW. Gồm Wax Resin cho đầu in nghiêng và đầu in phẳng. DNP Japan có 5 loại Wax Resin danh bất hư truyền là DNP M200, DNP M230, DNP M260, DNP TRX-55, DNP TRX-50. Trong thị trường còn loại Wax Resin B110A của hãng Ricoh Japan cũng có chỗ đứng rất lâu trong thị trường mực in tem nhãn mã vạch.

Muc In Ma Vach Wax Resi Gia Si
Mực mã vạch Wax Resin Giá rẻ

Giá cả của các hãng làm mực in mã vạch Wax Resin.

Mực in mã vạch Wax Resin có rất nhiều hãng đang sản xuất tuy nhiên mực in mã vạch Wax Resin bán tại Vinh An Cư là sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất. Mực in mã vạch Wax Resin ở Vinh An Cư là loại ribbon wax resin sản xuất bởi SONY, DNP. Hiện đang làm OEM cho tất cả các hãng làm máy in mã vạch. Chúng tôi nhập khẩu và bán đối chứng sản phẩm cho họ ở Việt Nam nên giá rất cạnh tranh. Có rất nhiều cấp độ khác nhau của mực in mã vạch Wax Resin chứ không phải chỉ có duy nhất một loại.

Mực in mã vạch Wax Resin giá sỉ: Riêng DNP có tới 10 loại Wax Resin. Tìm mua ribbon Wax Resin bây giờ thì khá dễ dàng ở Việt Nam. Nhưng nhiều người không hiểu tại sao khi mua Ribbon Wax Resin mà in ra cào nhẹ tróc hết như như là mực Wax.

Đó là gì họ mua phải Ribbon Wax Resin lên đời. Thực chất cuộn ribbon bên trong ruột là Wax nhưng do người bán và người mua không biết gì lí do gì mà dán lại tem người ta còn gọi là lên đời cho mực mã vạch. Thị trường Ribbon Wax Resin rất phức tạp nên chúng tôi đề nghị quý vị test mẫu, lưu mẫu kí giữa hai bên trên cùng một chất liệu. Nếu các lần giao hàng sai như mẫu test thì nên trả về và dừng giao dịch tránh tác hại xấu cho những người làm ăn đàng hoàng. Giang hồ bây giờ thật là hiểm ác. Xin các bạn chú ý khi tìm mua ribbon Wax Resin.

 

Muc In Ma Vach Wax Resin Gia Si
Ribbon Wax cho máy in mã vạch giá rẻ nhất hiện nay.

 

Hãy gọi cho Mr Vinh 0914175928 hay Mrs Bạch theo số bàn 06503872406, 06503872113 sẽ có giá tốt nhất. Toàn bộ thiết bị mã vạch, máy quét mã vạch, máy in mã vạch, giấy decal in mã vạch, tem nhãn mã vạch, đầu in mã vạch ở Vinh An Cư là hàng đúng với hàng OEM 100%. Chúng tôi nhập khẩu 100% để phục vụ cho thị trường Việt Nam. Chúc các bạn mua bán thuận lợi.

Chúng tôi có mực in mã vạch Wax Resin màu của nhiều hãng khác nhau. Đủ đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Hiện nay là thời điểm thích hợp nhất để mua máy in tem mã vạch, mua mực, mua giấy tự in, chủ động mọi thứ về nội dung thay đổi, kích cỡ thay đổi, nhanh, gọn, lẹ, và tiết kiệm gần 60% so với đặt hàng ngoài in. Gọi chúng tôi Vinh An Cư làm trọn bộ cho bạn từ máy, mực, giấy, đầu in, thiết bị.

Ngày đăng: 14/07/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/16/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *