Mực in mã vạch Ribbon General Japan tổ chức kỉ niệm lần thứ 100 ngày thành lập!

Nội dung bài viết

Mực in mã vạch Ribbon General hiện đang làm gia công cho dòng máy in Sato, Toshiba Tec, Avery Dennision và nhiều dòng mực in mã vạch thương mại trên toàn thế giới. Vinh An Cư dinh dự phân phối dòng ribbon in tem nhãn mã vạch này ở Việt Nam. Phân phối chính các sản phẩm mực in mã vạch và mực in date sản phẩm nhiều loại, nhiều màu, in tốt trên nhiều chất liệu.

http://www.general.co.jp/english/factory/index.html

Muc In Ma Vach Ribbon General
Ribbon in mã vạch General phân phối tại Việt Nam

Mực in mã vạch Ribbon General là dòng mực in mã vạch Ribbon General từ khi thành lập năm 1914 tới nay trải qua 100 năm sản xuất từ giấy phim than in carbon cho đến sản  xuất ribbon mực in mã vạch và một số sản phẩm khác. Công ty Nhật bản nầy tất nhiên phải đương đầu với rất nhiều đối thủ cạnh tranh và tất nhiên họ phải tìm lối đi riêng cho mình bằng cách liên tục vận động tìm lối đi mới để thích ứng với mọi thời đại.

Đặc biệt khó khăn là nền kinh tế đang tăng vọt của China và thay đổi về công nghệ của họ. Các công ty từ Nhật, Mỹ và Châu Âu phải điên đầu tìm lối cạnh tranh.  Tuy nhiên cái gì thuộc về hoa là của hoa và cái gì thuộc về gai là của gai. Các công ty Nhật vẫn tồn tại trong đó có General Japan. Một công ty hàng đầu trong ngành ribbon in chuyển nhiệt. Sản phẩm của họ có mặt khắp nơi trên quả địa cầu nầy với các tên tuổi của ribbon như sau:

Ribbon General

Ribbon Wax : KTX-4, WX300, HW-3, WX-500, HW-2, WX400, WX550…

Ribbon Wax Resin: SR590, SR600, XGR-590, SDF200, SR950E, SDF300, RN750E (MỰC IN CHO NEAR EDGE)

Ribbon Resin: HT100, RN700, RN770C, SDC220K, SDF300, SD180, RN710, HT110H, SD100.

Muc In Ma Vach Ribbon General
Tìm mua mực in mã vạch Ribbon General

Với các tên tuổi của ribbon in chuyển nhiệt bên trên họ đã tạo nên các tác phẩm lừng danh trong ngành mã vạch và mực ribbon in chuyển nhiệt. Hiện nay họ có các loại ribbon màu như xanh, đỏ, vàng, trắng và  xanh lợt. Công Ty TNHH Điện Tử Vinh An Cư tham gia thị trường mã vạch từ năm 2000 là nhà nhập khẩu và phân phối ribbon in nhiệt General Japan. Ngoài Ribbon in mã vạch, Vinh An Cư cung cấp toàn bộ giải pháp mã vạch, máy in mã vạch của nhiều hãng, giấy decal in mã vạch của rất nhiều hãng hiện nay bế cuộn, bế tờ, tem nhãn mã vạch in sẵn, tem nhãn mã vạch in gia công đủ màu. Thiết bị vật tư ngành mã vạch, đầu in cho các dòng máy in mã vạch.

Chúng tôi đang tìm thêm đại lý toàn quốc nhằm tăng doanh số bán hàng cho dòng mực in mã vạch. Anh em trong ngành, ngoài ngành hãy gọi cho chúng tôi để có giá tốt nhất và test mẫu ribbon nầy cho khách hàng của mình. Hãy nghe khách hàng của mình nói gì về loại ribbon nầy. Mẫu ribbon luôn luôn sẵn sàng tại Vinh An Cư, Bình Dương, Việt Nam. Gọi cho Vinh 0943805121. Gọi cho Bạch 0912665120. Nếu bạn là một công ty cần các tiêu chuẩn hoành tráng cho các quy trình về sản phẩm của mình như ISO, hay các tiêu chuẩn chất lương5 gay gắt nhất hành tình  này. Chúng tôi sẽ cung cấp các chứng từ đó cho bạn với tính cách nhà phân phối chuyên nghiệp nhất cho General ở Việt Nam.

Letter(GIM)

Mực In Mã Vạch Ribbon General
Ribbon màu General Japan

Masanori Kuwata

President and CEO
General Co., Ltd.

 

General
Thư ủy quyền general

Ngày đăng: 25/12/2015 | Cập nhật lần cuối: 11/16/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *