In Logo lên Ly giấy cao cấp – Thân thiện với môi trường

Nội dung bài viết

In Logo Len Ly Giay Gia Si

In logo lên ly giấy cao cấp là phong cách mới, hiện đại để quảng bá thương hiệu công ty của bạn trong mắt khách hàng. Điểm nổi bật của ly giấy cao cấp là rất thuận tiện cho bất kỳ không gian thưởng thức đồ uống nào và vẫn lưu giữ hương vị thơm ngon của đồ uống trên tay bạn. Bạn nghĩ gì khi ngày nay hàng loạt loại bệnh truyền nhiễm đang lây lan nhanh nhất thế giới qua đường hô hấp, đường ăn uống, thức ăn, thức uống và rất ớn khi cái ly, cái tô, cái chén rửa không sạch còn tồn lại các loại vi khuẩn cao cấp của người đã nhiễm bệnh. Ta dùng chung công cụ chứa đựng với người mắc bệnh liệu ta chạy đi đầu khi các con vi trùng hiện nay là siêu vi trùng, siêu vi khuẩn. Chỉ cần một cái hắc xì hơi thôi cũng đủ chết đẹp huống hồ chi là dùng chung các dụng cụ chứa đựng nhiễm bẩn. Các nước tiên tiến họ đã nghiên cứu kỹ và cho ra đời loại sản phẩm ly giấy cao cấp này nhằm dùng một lần rồi bõ. Khỏi lo lây nhiễm các loại bệnh lây lan qua các vật dụng này. Đặc biệt thức ăn nhanh, thức uống nhanh, take away food hay take away drinks. KFC, Lotteria, Coffee,… tất cả họ in logo thương hiệu công ty họ lên trên ly giấy cao cấp vừa tiện dụng và đẩy mạnh quản cáo thương hiệu như một hiệu ứng dây chuyền lan rộng.

In Logo thương hiệu công ty trên ly giấy cao cấp chất lượng cao giá tốt:

CÔNG NGHỆ XANH VÀ THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG

In Logo Len Ly Giay

Ly giấy cao cấp là vật dụng mới, hiện đại rất phổ biến hiện nay. Điểm nổi bật của ly giấy cao cấp là rất thuận tiện cho bất kỳ không gian thưởng thức đồ uống nào và vẫn lưu giữ hương vị thơm ngon của đồ uống trên tay bạn. Sản phẩm sản xuất từ giấy tinh khiết nhập khẩu 100% từ HÀN QUỐC đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.

Ly giấy cao cấp sản xuất với công nghệ hiện đại của HÀN QUỐC

Ly giấy cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cửa HÀN QUỐC , với nguyên liệu là giấy chính phẩm, và được tráng phủ một hoặc hai lớp màng PE đã khử độc tính nên tuyệt đối bảo đảm an toàn vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng.

Ly giấy cao cấp là sự lựa chọn mới cho tương lai

Ly giấy cao cấp chống thẩm thấu rất tốt, nên có thể sử dụng an toàn với thực phẩm đun sôi hoặc nước đá lạnh mà không bị môi trường tác động làm thay đổi chất lượng thực phẩm, đồ uống.

Ly giấy cao cấp rất tiện dụng cho cuộc sống năng động

Ly giấy cao cấp mang đến sự gọn nhẹ, chỉ dùng một lần nên có thể giúp bạn thoải mái và an tâm thưởng thức các đồ ăn, thức uống mà không lo lắng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

 

In Logo Lên Ly Giấy Cao Cấp
In Logo thương hiệu công ty trên ly giấy cao cấp

 

Ly giấy cao cấp giúp cuộc sống thêm năng động hơn.

Hiện nay, rất nhiều quán café, trà sữa, các rạp chiếu phim hay các địa điểm ăn uống đều ưu tiên sử dụng loại ly giấy cao cấp thay cho những vật dụng đồ uống trước đây. Vì tính tiện lợi của sản phẩm nên ly giấy cao cấp là sự thay thế hoàn hảo cho tất cả các đồ ăn có thể mang đi.

 

Ly giấy cao cấp – hình thức quảng cáo mới 1 và ưu thế tuyệt đối 1.

Doanh nghiệp bạn có thể khai thác triệt để hình thức quảng cáo thương hiệu, in ấn hình ảnh logo, sản phẩm dịch vụ trên thân ly. Chi phí cho việc quảng bá thương hiệu trên ly giấy cũng thấp hơn và dễ thực hiện hơn so với các ly thủy tinh, ly sứ trước đây.

 

In Logo Lên Ly Giấy Cao Cấp
Ly giấy cao cấp

 

Những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tận dụng rất tốt những lợi ích của loại ly giấy cao cấp.

In logo thương hiệu bạn trên ly giấy cao cấp làm thương hiệu của bạn sẽ được khách hàng mang theo trong suốt thời gian thưởng thức sản phẩm. Loại sản phẩm tiện dụng này có rất nhiều chủng loại, kích thước, kiểu dáng khác nhau. Doanh nghiệp hoàn toàn có thể lựa chọn những mẫu mã phù hợp nhất với thương hiệu công ty và đáp ứng nhiều nhu cầu sở thích khác đối với những nhân viên làm việc trong văn phòng.

In Logo Lên Ly Giấy Cao Cấp
Ly giấy cao cấp vệ sinh chất lượng nhất hiện nay

Tạo sự khác biệt cho thương hiệu của bạn với ly giấy cao cấp

Các quy cách thông thường và phổ biến hiện nay:

Ly giấy cao cấp 4 oz là 120cc

Ly giấy cao cấp 5 oz là 160cc

Ly giấy cao cấp 6 oz là 180cc

Ly giấy cao cấp 8 oz là 240cc

Ly giấy cao cấp 10 oz là 360cc

Ly giấy cao cấp 12 oz là 400cc

Ly giấy cao cấp 16 oz là 500cc

Ly giấy cao cấp 18 oz là 600cc

Cách chọn mua ly giấy cao cấp mua hàng tốt chất lượng cao giá sỉ.

Bí quyết chọn giá ly giấy cao cấp tốt nhất và tại sao lý giấy bạn nghe nói giá rất rẻ.

Ngày nay, để cạnh tranh, có rất nhiều công ty đã vi phạm các qui định cơ bản trong cấu tạo của ly. Chẳng hạn như dùng giấy tái chế, dùng nhựa tạp chất… chỉ nhắm có lợi nhuận không màng gì đến chất lượng sản phẩm cũng như sức khỏe người tiêu dùng. Nếu bạn sử dụng các loại ly không có thương hiệu hoặc không có nhãn hiệu ngoài chợ, có thể lây nhiễm, gây dị tật cho con trẻ sau này cũng như mắc các bệnh trầm trọng như ung thư. Công ty chúng tôi tin rằng với chất lượng và mức giá ly giấy cao cấp hiện tại không chỉ đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng mà còn an toàn và hợp vệ sinh.

Bí quyết chọn giá ly giấy cao cấp tốt nhất

Từ khi ra đời giá ly giấy cao cấp đã luôn rẻ so với ích lợi người dùng nhận được

Ly – Cốc giấy được ghi nhận trong triều đình Trung Quốc , lần đầu tiên vào thế kỷ thứ 2 trước Công nguyên. Ly – Cốc giấy Chih pei thường được dùng trong các buổi tiệc trà . Chih pei có kích cỡ, màu sắc phong phú với các họa tiết trang trí đặc trưng cho văn hóa của đất nước Trung Quốc. Bằng chứng là trong văn bản mô tả lại tài sản của gia tộc họ Yu ( Hàng Châu) có đề cặp đến loại ly cốc giấy Chih pei

Đầu thế kỷ 20, việc sử dụng cho các nguồn nước như vòi nước trường học hoặc thùng nước trên tàu hỏa bằng việc dùng chung 1 ly là vô cùng nguy hiểm. Điều gây chấn động dư luận khi Alvin Davison, một giáo sư ở Đại học Lafayette về vấn đề sức khỏe công cộng cho xuất bản quyển “Cái chết thường trực trong trường vì 1 cái ly Uống nước”  – Tạp chí Thế giới kỹ thuật vào 8/1908. Bài nghiên cứu dựa trên thực tế tại Easton, các trường công lập Pennsylvania. Bài viết uy tín đến nỗi sau đó được in lại, phổ biến bởi Hội đồng Ý tế bang Massachusetts vào  11/1909.

Từ đó Ly – Cốc giấy dùng 1 lần ra đời đáp ứng được yêu cầu sạch, luôn sẵn sàng phục vụ và giá ly giấy cao cấp là giải pháp rẻ nhất. Công ty đầu tiên sử dụng loại cốc giấy này là Lackawanna Railroad, trong năm 1909. Trong ngành y tế, ly giấy giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo.

Giá ly giấy cao cấp nóng phụ thuộc vào cái gì khi tìm mua ly giấy.

Các yếu tố cấu tạo nên giá ly giấy cao cấp tốt nhất

Ly Dixie, dòng ly giấy dùng một lần đầu tiên được phát triển tại Mỹ vào năm 1907 bởi Lawrence Luellen, luật sư ở Boston , Massachusetts. Dixie Cup trong chiến dịch quảng cáo lần đầu tiên được gọi là “Ly Sức khỏe”.

Để đáp ứng yêu cầu vệ sinh, Ly – Cốc giấy thường được sản xuất từ nguyên liệu không tái chế như PO. Ly – Cốc giấy cho đồ uống nóng được tráng lớp PE bên trong, thường có 2 lớp, ở giữa là lớp khí cách nhiệt. Ngoài ra người ta còn sử dụng loại giấy dợn sóng để cách nhiệt giữa ly và tay. Đồ uống lạnh không được xử lý trong cùng một cách, do có sương đọng lại ở bên ngoài. Để khắc phục điều này, phải sử dụng kỹ thuật phun cả bên trong và bên ngoài với sáp hoặc polyethylene (PE), dán các đường nối với nhau. Trọng lượng cơ sở của cốc là 170-350 g/m2.

Công Ty VAC sản xuất ly giấy cao cấp từ nguồn nguyên liệu chính phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Giá ly giấy cao cấp tốt nhất do biết xử lý tài nguyên gỗ tận dụng theo công nghệ mới an toàn, tiết kiệm. Độ cứng đạt chuẩn ít bị biến dạng. Chất liệu liên kết an toàn, không mục rửa và thân thiện với sức khỏe của bạn. Có thể sử dụng lại 2 lần vẫn không ra chất độc hại.

Giá ly giấy cao cấp lạnh

Gia In Hinh Len Ly Giay Lanh

Công nghệ in an toàn và tiết kiệm

In Flexo sản xuất hơn một triệu chiếc Ly – cốc giấy. Mực in cũng có tác dụng phụ là uống nóng có thể ngửi thấy mùi của dung môi, trong khi đó mực nước có thể loại bỏ được vấn đề này. in offset , 10.000 đến 100.000 ly. Mực in offset dung môi dựa trên loại mơi nhất đã làm giảm nguy cơ ly mùi. Sự phát triển mới nhất được DirectXprinting, cho phép in trên số lượng rất nhỏ, thường từ 1.000 cốc, ống đồng cũng có thể được sử dụng, nhưng điều này là cực kỳ tốn kém. Giá ly giấy cao cấp bị ảnh hưởng không nhỏ bởi mực in.

Với các loại ly giấy sẵn có của công ty VAC, bạn có thể yên tâm mua số lượng tùy ý, chất lượng mực in đã được kiểm chứng an tòan khi sử dụng trong thời gian dài. Với các đơn hàng có thiết kế in ấn riêng, chất lượng mực in cũng được đảm bảo cho những đơn hàng lớn. Vô cùng tiết kiệm cho các chiến dịch ngắn hạn, các event mang tính chất trọng đại, VIP.

Giá ly giấy cao cấp tốt nhất

Tác động môi trường

Giấy tái chế rất ít được sử dụng để làm cốc giấy vì lo ngại ô nhiễm. Mặc dù cốc giấy được làm từ nguồn tài nguyên tái tạo (gỗ vụn 95% trọng lượng). Sản xuất giấy thường đòi hỏi hóa chất vô cơ và tạo ra nước thải nước.  PE là một lớp phủ xăng dầu dựa trên cốc giấy có thể làm chậm quá trình biodegrading của giấy. PLA là một lớp phủ nhựa sinh học phân hủy sinh học được sử dụng trên một số cốc giấy, phân hủy sinh học không để lại bất kỳ dư lượng chất độc hại.

Khí thải. Một nghiên cứu để sản xuất một cốc cà phê giấy thải CO khoảng 0,11 kg bao gồm cả giấy từ cây, vật liệu, sản xuất và vận chuyển. Sự mất mát tiềm năng môi trường sống tự nhiên của tách cà phê giấy ước tính là 0,09 mét vuông. Hơn 6,5 triệu cây đã bị chặt để làm 16 tỷ cốc giấy trong năm 2006, 15.000.000 m 3 nước và kết quả là 253.000.000£ chất thải.

Ly giấy cao cấp rất rẻ lại có kiểu dáng sang trọng

In Logo Len Ly Giay Nong

Tác động môi trường của ly giấy cũng được đánh giá là một trong các tiêu chí định giá của ly. Nếu tác động đến môi trường sống của con người qua nhiều như số lượng cây cần chặt để sản xuất, số lượng nhựa chất lượng được dùng tạo ly, lượng khí thải ra môi trường trong quá trình sản xuất thấp thì ly mới có giá trị rẻ thực sự. Còn các loại ly chỉ lo tiết kiệm chi phí trong sản xuất, dùng các nguyên liêu rẻ tiền, thải ra môi trường các vật chất độc hại thì chính các bạn, những người tiêu dùng chứ không phải ai khác phải hứng chịu lấy tác hại của môi trường xấu.

Với tất cả các thông tin bao quát và chi tiết đó. Thật khó để các bạn có thể tìm được nơi bán ly giấy cao cấp, chất lượng mà giá thành lại rẻ. Có giải pháp an toàn, nhanh chóng với nhiều mức giá ly giấy cao cấp tốt nhất đã và đang phục vụ cho rất nhiều công ty. Chắc chắn sẽ giúp bạn có được các loại chất lượng cao, giá ly giấy cao cấp tốt nhất trên thị trường.

Thế nào là ly giấy không cao cấp?

Hiện nay ly giấy cao cấp chia ra làm hai ngõ vào Việt Nam. Một là hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài theo chân các chuỗi cửa hàng đến Việt Nam và các tập đoàn kinh doanh bán lẻ đến Việt Nam. Hai là ly giấy cao cấp làm trong nước theo các công nghệ nhập khẩu. Nhưng yếu tố dùng nguyên liệu giấy để in và định hình ly giấy cao cấp mới là yếu tố quyết định chất lượng. Ly giấy cao cấp là loại ly giấy dùng loại giấy nhập khẩu cao cấp từ nguồn nguyên liệu sạch, tốt, chất lượng. Còn ly giấy không cao cấp là ly giấy làm từ nguyên liệu kém chất lượng. Đây là vấn đề sống còn của lý giấy cao cấp. Thử hỏi bạn cầm ly nước cam tươi ngon lành mà đựng trong chiếc ly giấy không cao cấp hay chiếc cốc kém phẩm chất thì nước cam dù cho có ngọt cỡ nào đi nữa thì cái hậu của nó vẫn đắng chát. Lâu ngày dùng ly giấy kém chất lượng thì chuyện bệnh hoạn hay bệnh đường tiêu hóa là không tránh khỏi đâu nhé!

Tên gọi cho ly giấy cao cấp và thuật ngữ của người tìm mua ly giấy cao cấp hiện nay:

 • Ly giấy cao cấp, cốc giấy cao cấp
 • Ly giấy cao cấp giá rẻ, cốc giấy cao cấp giá rẻ
 • Ly giấy giá rẻ, cốc giấy giá rẻ
 • Ly giấy dùng một lần, cốc giấy dùng một lần
 • Ly giấy uống cafe, cốc giấy uống cafe
 • Ly giấy cafe take away, cốc giấy cafe take away
 • Ly giấy có nắp, cốc giấy có nắp
 • Ly, cốc giấy mang đi ở Hồ Chí Minh, TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai.
 • Ly, cốc giấy in logo công ty quảng cáo.
 • Ly, cốc giấy đựng cafe
 • Ly, cốc giấy dùng một lần
 • Ly, cốc giấy uống nước dùng một lần.
 • Tô giấy, ly giấy cốc giấy an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quý bạn cần tìm mua ly giấy cao cấp, tìm nhà cung cấp, tìm nhà sản xuất ly giấy cao cấp, tìm mua ly giấy cao cấp giá rẻ, tìm nhà in logo trên ly giấy cao cấp giá rẻ cho chuỗi cửa hàng, chuỗi siêu thị hay bất kì lý do gì mà bạn cần mua ly giấy cao cấp giá rẻ nhất. Xin vui lòng liên hệ Vinh An Cư. Chúng tôi in ly giấy cao cấp theo kiểu lấy công làm lời và nhất định bán giá mà bạn hằng mong ước. Ngoài ra chúng tôi còn bán tủ lạnh đựng nước uống cho công ty, nhà xưởng, gia đình hiệu SEOULBINGO-MAGIC, SLUSH FREEZER chất lượng quốc tế đăng ký tại Hoa Kỳ.

Ly Giay Cao Cap Gia Re
LY giấy cao cấp giá rẻ cho Kem TANK

Gọi hotline Mr Tài 0938711970. Giám đốc kinh doanh Vinh An Cư.

Vinh An Cư chuyên in ấn tem nhãn mã vạch, in ấn gia công tem nhãn mã vạch hàng hóa, bán buôn thiết bị mã vạch nhập khẩu từ USA có tiếng ở thị trường Việt Nam, nhập khẩu và bán sỉ ribbon in mã vạch và nay có thêm sản phẩm in ly giấy cao cấp quảng bá thương  hiệu và tiêu dùng hiệu quả tiện lợi nhất cho mọi công việc kinh doanh và quảng bá ngày nay.

Ngày đăng: 02/03/2015 | Cập nhật lần cuối: 06/01/2019 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *