Mực in ARMOR WAX AWR® 8 và các ứng dụng của nó trong in tem nhãn mã vạch.

Mực In Armor Wax Awr® 8
RIBBON ARMOR WAX AWR 8. MỰC IN MÃ VẠCH

Mực in ARMOR WAX AWR® 8 là loại mực in ấn được trên đa hệ chất liệu. Ribbon wax Armor nầy có màu đen xuất sắc khi in ra con tem mã vạch. Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 là loại ribbon wax mới ra đời của hãng Armor mang tính cạnh tranh và tiết kiệm chi phí giá thành.

Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 là ribbon wax có ứng dụng chung chung cho các tem nhãn mã vạch với yêu cầu in ấn số lượng lớn và đòi hỏi chi phí ribbon thấp. Tuy nhiên mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 cho bảng in tuyệt vời với các mã vạch có con chữ rất nhỏ, kí tự lớn và logo lớn. Nó cho ra bản in đen, cực nét, cực mịn, cực mướt và đẹp. Tỉ lệ dữ liệu theo chỉ số Octal Data Rate là 2.1 ( ODR) nói lên màu đen của ribbon nầy.

Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 có cấu trúc cho phép in trên mọi chất liệu giấy decal in mã vạch. Với đặc tính nầy làm cho mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 được đề cao với tất cả các loại giấy nhãn có mặt trên thị trường. Nhiệt độ nóng chảy ribbon là thấp so với các ribbon cùng loại nó chỉ cần nhẹ nhiệt  60°C là đủ cho ra bản in cực đẹp.

Mực in ARMOR WAX AWR® 8: Tính chất nầy làm ít hao tổn đầu in của máy in mã vạch do đầu in chịu một nhiệt lượng vừa phải dẫn đến ít bị mài mòn làm tăng cao tuổi thọ cho đầu in. Tốc độ in lên đến 300mm/s (12 ips) và cho phép in với các đầu in có độ phân giải từ 200dpi, 300dpi, 406dpi, 600dpi.

Có nghĩa là từ loại đầu in có độ phân giải thấp nhất cho đến đầu in có độ phân giải cao nhất trong hệ thống máy in mã vạch in bằng ribbon. Mua Mực in ARMOR WAX AWR® 8, cần Mực in ARMOR WAX AWR® 8 alo VINH 0914175928.. chúng tôi đang bán Mực in ARMOR WAX AWR® 8. Bán Mực in ARMOR WAX AWR® 8 giá sỉ từ bên Nhập trực tiếp.

Mực In Armor Wax Awr® 8
ARMOR WAX AWR 8
  • Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 và hình bên dưới mô tả các đặc tính và chất lượng của mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8
  • Resistances Awr8
 

Puce_Triangle_15Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 và ứng dụng cu thể cho từng ngành có liên quan:

StockageExpeditionPharmaceutiqueDistriCartonContact_AlimTri_Convoi
InventoryShippingPharmaceuticalsDistributionClothing tagsFood contactConveyor sorting

 

Puce_Triangle_15Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8:
Tiếp xúc thực phẩm : Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 phù hợp với tiêu chuẩn Châu Âu 1935/2004/EC.Kim loại nặng : Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 phù hợp với tiêu chuẩn EC 95/638. có thề cung cấp SGS khi khách hàng yêu cầu.RoHs/WEEE : Phù hợp EC directives 2002/95 and 2002/96, giới hạn với các chất nguy hiểm trong thiết bị điện và điện tử.REACH : Là nhà sản xuất Châu Âu nên Armor đạt tiêu chuẩn REACH yêu cầu và mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8 không có các chất nằm trong (SVHC). Các chất nằm trong mối quan ngại cao.
Puce_Triangle_15Mực in mã vạch ribbon ARMOR WAX AWR® 8.Schemas Structure_Rubantt_En

Nền phủ : 

Nền là Silicon.
Friction coefficient: Kd < 0.2.PET film : Độ dầy PE film: 4.5 μm.
Résistance à la rupture : > 240 N/mm²(MD).Mực Ink : Wax.
Nóng chảy: 65°C (ARMOR procedure).Ribbon : Dầy (black): < 8.5 μm.
The ribbon is anti static build-up treated.
Lưu trữ : 12 tháng, 5-35°C (40-95°F),
20-80 % ẩm độ.

 

Ngày đăng: 16/11/2021 | Cập nhật lần cuối: 02/03/2023 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *