Chọn mua ngay đầu đọc mã vạch 2D chính hãng đang hot nhất Việt Nam.

Nội dung bài viết

Mua đúng hàng, đúng mục đích tiết kiệm cho phí khi mua đầu đọc mã vạch 2D chính hãng hot nhất hiện nay tại Việt Nam.

Máy quét mã vạch, đầu đọc mã vạch 2D chính hãng xem khái niệm nó hoàn toàn khác với máy in mã vạch, mực in mã vạch, giấy decal in tem nhãn mã vạch hay nói chung vật tư in ra con tem nhãn mã là thiết bị đầu vào còn đầu đọc mã vạch và thu dữ liệu là thiết bị đầu ra, đầu cuối.
Thiết bị bán hàng tại bộ phận thanh toán luôn là một trong những vị trí quan trọng nhất trong mỗi doanh nghiệp, cho dù đó là một chuỗi đa quốc gia hoặc một cửa hàng tiện lợi địa phương, nếu nhân viên phải tự nhập mã sản phẩm (UPC) thì quả là vô cùng bất tiện và phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn tất các giao dịch nếu khách hàng có đơn đặt hàng lớn.
Máy quét mã vạch có thể đơn giản hóa toàn bộ quá trình này và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra xuất hàng. Những thiết bị đọc mã vạch quét và nhận thông tin sản phẩm trực tiếp từ máy chủ. Nhân viên chỉ đơn giản là lướt qua các hạng mục để kiểm tra giá, và hoàn thành đón hàng nhanh chóng chỉ với vài cú click hay một cái tít.
Máy quét mã vạch đa dạng về chủng loại và chức năng phù hợp cho từng hệ thống khác nhau từ máy quét cầm tay nhỏ gọn có thể để bàn ở dạng rãnh tay đến máy quét lớn hơn tích hợp cân điện tử dùng cho các siêu thị nhịp độ cao.
Đầu đọc mã vạch USB có thể được tích hợp với hầu hết các thiết bị ngoại vi khác như máy tính để bàn, laptop, máy POS… Trong một số môi trường làm việc, nếu dây của máy quét là rắc rối, đôi khi người dùng phải dừng lại tháo gỡ các nút thắt dây cáp… Vấn đề nhỏ có thể gây ra sự chậm trễ có phản đối khách hàng người đang mệt mỏi chờ đợi.

Lúc này đây, một máy quét mã vạch cầm tay không dây rất dễ sử dụng trở nên ưu việt hơn, nó cũng không yêu cầu bất kỳ bước bổ sung để đồng bộ với thiết bị POS.
Máy quét có nhiều lợi thế hơn khi nhập giá hoặc mã hàng để mua hàng. Ví dụ, nếu nhân viên của bạn tự nhập tổng số mặt hàng, không có cách nào để theo dõi hàng tồn kho.

Máy quét mã vạch có thể giúp kết nối máy bán hàng của bạn với hệ thống kho để bạn có thể theo dõi những sản phẩm đang bán và biết sản phẩm nào cần được kịp bổ sung một cách nhanh chóng.

Máy đọc mã vạch cũng giúp nhân viên hoàn chỉnh các giao dịch hơn. chỉ cần bấm một nút để quét một mục thông qua. Ngoài ra, nhân viên có thể tương tác với khách hàng quen và cung cấp dịch vụ khách hàng mạnh mẽ hơn vì nhân viên không cần phải đọc mã dài và gõ chúng nhiều lần.

Máy quét hay đầu đọc có loại quét mã vạch 1D, có loại quét mã vạch 2D, có loại quét mã vạch đơn tía, có loại quét mã vạch đa tia, có loại âm bàn, có loại có dây, có loại không dây… nói chung có rất nhiều loại máy quét, có loại cài chết trên dây chuyền đếm sản phẩm và hiển thị số lượng hay số mét chạy ra mỗi một đơn vị thời gian. Hôm nay ta cùng tìm hiểu về đầu đọc mã vạch 2D chính hãng với công ty Vinh An Cư.

1. Delfi C85 giá tốt tham khảo 4.500.000 VNĐ

+ Mô tả sản phẩm

Dau Doc Ma Vach 2D Chinh Hang Gia Re
Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Delfi C85 giá rất tốt

Máy quét mã vạch cầm tay DelfiScan C85 là hoàn hảo cho các nhà bán lẻ. Các thiết bị DelfiScan C85 được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của các nhà bán lẻ và đáp ứng nhu cầu thị trường với hiệu suất đọc đa hướng nổi bật trên hầu như tất cả các mã vạch nhưng với giá cả phải chăng. Chi tiết thiết kế thanh lịch được kết hợp vào một, nhỏ nhẹ cân bằng mà không bị mất độ bền.

Hệ thống chiếu sáng mới nhằm lý tưởng cho các ứng dụng tại các điểm bán hàng (POS), DelfiScan C85 có hệ thống ánh sáng mới nhằm phát triển với mục đích duy nhất để giảm căng thẳng thị giác của người sử dụng trong các hoạt động quét mã vạch hàng ngày.

+ Thông số kỹ thuật :

Model DelfiScan C85

Tia quét CCD (quét ảnh tuyến tính), đọc tất cả mã vạch 1D & 2D, hỗ trợ Green Spot.

Tốc độ quét Imager sensor Wide VGA: 752 x 480 pixels

Kết nối Keyboard Wedge / OEM (IBM) USB / RS-232 /USB

Độ bền IP52 chống nước và bụi

Độ phân giải 0.102 mm / 4 mils

Kích thước Dimension (L x W x D) : 16.3 x 9.1 x 4.1 cm

+ Đọc mã vạch :
* 1D / Linear Codes : Autodiscriminates all standard 1D codes including GS1 DataBar linear codes.
* 2D Codes : Aztec Code; China Han Xin Code; Data Matrix; MaxiCode; Micro QR Code; QR Code
* Postal Codes : Australian Post; British Post; China Post; IMB; Japanese Post; KIX Post; Korea Post; Planet Code; Postnet; Royal Mail Code (RM4SCC).
* Stacked Codes : Ean/Jan Composites; GS1 DataBar Composites; GS1DataBar Expanded Stacked; GS1 DataBar Stacked; GS1 DataBar Stacked Omnidirectional; MacroPDF; MicroPDF417; PDF417; UPC A/E Composites.

2. Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Motorola MT2090

Đầu Đọc Mã Vạch 2D Chính Hãng
Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Motorola MT2090

Hợp lý hóa các ứng dụng dữ liệu cần quét nhiều với máy quét mã vạch MT2090 Series và cần kiểm tra chính xác kết quả đọc mã vạch hợp lệ của máy quét.

MT2090 là dòng máy quét xuất sắc nhất trong nhóm các thiết bị kiểm tra đầu cuối. Kết hợp sự đơn giản của máy quét với sự thông minh của máy tính di động, các thiết bị đầu cuối di động cầm tay này cung cấp khả năng thu nạp mã vạch 1D/2D, DPM và hình ảnh nâng cao cũng như khả năng nhập và xem dữ liệu.

Các tùy chọn kết nối 802.11a/b/g, Bluetooth, có dây mang lại sự linh hoạt để đáp ứng nhiều nhu cầu kinh doanh. Thiết kế thuận tiện nhưng bền chắc mang lại sự thoải mái, đáng tin cậy trong các hoạt động. Được xây dựng trên nền tảng .Net để triển khai ứng dụng dễ dàng, MT2000 Series cũng được cài đặt trước phần mềm kiểm kê và một ứng dụng khách MCL để tạo điều kiện làm thích ứng các ứng dụng mới và kế thừa.
+ Tính Năng Nổi Bật:
Tùy chọn kết nối toàn diện — bao gồm không dây, vô tuyến và có dây
Kết nối không dây 802.11a/b/g mang lại sự thoải mái trong cơ sở làm việc của bạn; Bluetooth® dành cho kết nối cách thiết bị chủ 300 feet (91,44 m); USB, RS-232 dành cho kết nối có dây linh hoạt
Tùy chọn thu nạp dữ liệu toàn diện — thu nạp 1D, 2D, hình ảnh, EAS. Giảm đáng kể nhu cầu mua nhiều thiết bị để thu nạp các loại dữ liệu khác nhau — cả hiện tại và trong tương lai
Công nghệ quét laza 1D ưu việt
Thu nạp nhanh từ đầu ngay cả mã vạch 1D bị hỏng và chất lượng kém trong phạm vi làm việc rộng — từ 1 inch/2,54 cm đến 50 inch/127 cm
Tiêu chuẩn mới đối với đọc mã vạch 2D
Hiệu suất cao đối với mã vạch 1D/2D cùng với khả năng thu nạp chữ ký, ảnh và video; quét mã vạch 1D/2D theo mọi hướng giúp cải thiện năng suất với việc loại bỏ nhu cầu căn chỉnh máy quét và mã vạch
Hệ điều hành Windows CE 5.0
Dễ mở rộng và xây dựng mở chuẩn ngành có độ tin cậy cao
Ứng dụng khách MCL tải trước
Mang lại sự độc lập về nền tảng được yêu cầu để kết nối dễ dàng với các ứng dụng mới và kế thừa
Tay cầm dạng báng súng, cho khả năng quét thuận tiện.
Thiết kế cân bằng, dễ cầm; giảm mỏi trong các môi trường cần quét nhiều.
+ Thiết kế bền chắc
Thông số kỹ thuật chịu rơi 6 ft./1,8 m, kỹ thuật gắn theo chuẩn IP54, cửa thoát bằng kính cường lực chống xước giúp đảm bảo hoạt động đáng tin cậy cho dù bị rơi và tiếp xúc hàng ngày với bụi và chất lỏng.
Tương thích với Nền tảng Dịch vụ Di động (MSP) của Motorola
Khả năng quản lý tập trung hoàn chỉnh giảm đáng kể thời gian và chi phí quản lý thiết bị hàng ngày
Màn hình màu QVGA có độ tương phản và độ phân giải cao
Dễ xem bất kể điều kiện ánh sáng — từ ánh sáng mặt trời chói chang đến ánh sáng mờ trong kho hàng
Bàn phím nâng cao 21 phím
Chức năng chữ và số có dấu đơn giản hóa việc nhập dữ liệu; phím mềm cho phép thiết kế các ứng dụng dễ sử dụng với giao diện có tính trực quan cao
Môi trường phát triển Microsoft .NET
Dễ phát triển các ứng dụng mới và làm thích ứng các ứng dụng hiện có. Bộ chân đế tùy chọn. Tăng sự linh hoạt của ứng dụng với việc cung cấp chế độ rảnh tay.
Nhiều chỉ báo: chế độ âm beep, chế độ nhắn tin và LED
Cung cấp phản hồi người dùng đáng tin cậy trong nhiều môi trường.

3. Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Motorola MT2090

Đầu Đọc Mã Vạch 2D Chính Hãng Datalogic Magellan 1100I
Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Datalogic MAGELLAN 1100i

+ Mô tả sản phẩm
Máy quét mã vạch Datalogic Magellan 1100i là máy quét ã vạch đa hướng, Magellan 1100i là một công cụ thu thập dữ liệu thực hiện và linh hoạt cao cho một loạt các ứng dụng. Magellan 1100i sử dụng công nghệ hình ảnh kỹ thuật số mới nhất Datalogic ADC để cung cấp hiệu suất đọc trực quan và nhanh chóng trên mã vạch 1D và 2D cũng như hỗ trợ các tính năng cao cấp như chụp ảnh và thẻ. Hỗ trợ hệ thống EAS. Magellan 1100i tích hợp với bên thứ ba hoặc các hệ thống RFID, EAS cho các giải pháp trong tương lai.

Datalogic 1100i Magellan sử dụng công nghệ Illumix tối ưu hóa mức độ ánh sáng để tự động chụp hình ảnh và đọc mã vạch từ điện thoại di động, PDA, hoặc màn hình hiển thị máy tính. Công nghệ Illumix cũng cung cấp khả năng chịu chuyển động đáng kinh ngạc, vượt xa hầu hết các giải pháp quét 2D khác.

Magelln 1100i còn được sử dụng công nghệ Green Spot giúp cải thiện phản hồi người dùng bằng cách chiếu một điểm màu xanh lá cây hình ảnh vào mã vạch cần đọc. Được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong các ứng dụng bán lẻ và trong các ứng dụng y tế hoặc thư viện… Green Spot cũng được sử dụng để nhắm mục tiêu một mã vạch duy nhất trên khu vực sản phẩm có nhiều mã vạch ngang hàng.

+ THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

ModelDATALOGIC MAGELLAN 1100i

Công nghệ đọc mã vạch Chụp ảnh tuyến tính đa hướng (omnidirectional)
Đọc mã vạch 1D & 2D. Hỗ trợ Green Spot

Tốc độ đọc mã vạch Image Capture : 752 x 480 pixels

Độ phân giải (max)1D : 5 mils / 2D : 6.6 mils PDF417

Nguồn sáng Hỗ trợ độc mã vạch trên điện thoại, LCD

Đèn báoBeeper (Adjustable Tone and Volume); good Read LED

Hỗ trợ EAS Checkpoint Systems: Integrated EAS hardware will work with Counterpoint IX and Evolve D11 models
Sensormatic: good Read Acknowledgement.

Chuẩn kết nối RS-232, USB, Keyboard

Kích thước 8.4 x 7.1 x 9.4 cm

Trọng Lượng 198.5 g

Độ bền, chuẩn IPIP52, chống nước và bụi

Đọc các chuẩn mã vạch Đọc tất cả các mã vạch 1D & 2D
– 1D / Linear Codes : Autodiscriminates all standard 1D codes including gS1 DataBar™ linear codes.
– 2D Codes : Aztec Code; Data Matrix; MaxiCode; QR Code
– Stacked Codes : gs1 DataBar Expanded Stacked; gs1 DataBar Stacked; gs1 DataBar Stacked Omnidirectional; MicroPDF417; PDF417.

4. Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Symbol DS6708

Máy quét mã vạch Symbol DS 6708 là dòng máy quét đa năng, sử dụng công nghệ chụp ảnh số (1.3M) để đọc các loại mã vạch 1 chiều, 2 chiều, PDF417, máy có khả năng đọc hầu như mọi loại mã vạch và mức giá không quá cao. Máy quét DS-6708 có những tính năng nổi bật sau:

Tạo ảnh 1.3 Megapixel (1280 x 1024)
Cảm biến ảnh có độ phân giải cao dành cho việc thu nạp hình ảnh và quét mã vạch mạnh mẽ; thu nạp mã vạch 1D xuống tới mật độ 3/1000 và mã vạch 2D xuống tới 2mm x 2mm và có mật độ 4/1000l. Hỗ trợ tất cả hệ thống ký hiệu 1D, PDF, bưu chính, 2D và DPM chính. Mang lại sự linh hoạt cho ứng dụng; loại bỏ nhu cầu sử dụng nhiều thiết bị — và các chi phí liên quan

Thiết kế dễ vệ sinh
Cho phép tẩy rửa và vệ sinh bằng nhiều hóa chất mạnh

Hỗ trợ RSM (Quản lý Máy quét Từ xa)
Giảm tổng chi phí sở hữu với việc cho phép quản lý thiết bị từ xa, dựa trên mạng.

Ống ngắm tích hợp
Cho phép ngắm chính xác ngay từ đầu để thu nạp hình ảnh

Thông số kỹ thuật rơi từ độ cao 6 ft./1,8m, cửa thoát bằng kính cường lực.
Được thiết kế để chịu đựng những điều kiện sử dụng khắc nghiệt hàng ngày nhằm mang lại độ tin cậy và thời gian hoạt động tối đa; giảm thời gian không hoạt động và TCO

Nhiều giao diện trên bo mạch chủ; cáp phổ dụng tương thích
Dễ lắp đặt; kết nối với máy chủ

Quét mọi hướng 360°; kiểu định hướng laze dễ sử dụng

Bộ chân đế rảnh tay tùy chọn
Cho phép tự động chuyển đổi giữa chế độ rảnh tay và cầm tay

Thông số kỹ thuật của máy quét mã vạch Symbol DS-6708:

Loại máy quét quét mã vạch 2 chiều
Kích thước 16,6 cm C x 11,9 cm D x 7,1 cm R
Điện áp và dòng điện 5 +/-10%VDC – 350 mA
Màu sắc Đen mờ, Trắng , Vàng
Trọng lượng 6,4 oz. (182 gm)
Cầm tay có, có dây Có
Độ phân giải của ảnh (pixel) 1.3 Megapixel: 1280 pixel N x 1024 pixel D
Định dạng file Bitmap, TIFF, Jpeg
Đặc điểm hoạt động của máy quét mã vạch Symbol DS-6708:

Giao diện đuợc hỗ trợ RS-232, USB
Nghiêng (Chệch hướng) SR – Phạm vi chuẩn: ±60° DC – Thu nạp tài liệu: ±60°
Cuộn (Nghiêng) SR – Phạm vi chuẩn: 360° DC

– Thu nạp tài liệu: 360°
Độ sâu của trường SR – Phạm vi chuẩn: 34° V x 43° H DC – Thu nạp tài liệu: 35° V x 44° H
Mẫu quét Mọi hướng
Khả năng giải mã 1D/2D/PDF417
Nghiêng ±65°
Công nghệ bộ tạo ảnh
An toàn điện UL 60950-1, C22.2 Số 60950-1, EN 60950-1, IEC 60950-1
An toàn laze IEC 60825-1, 21CFR1040.10, EN 60825-1
EMC ICES 003 Lớp B, IEC 60601-1-2, FCC Phần 15 Lớp B
Môi trường Chỉ thị RoHS 2002/95/EEC
Bảo hành máy quét Bảo hành đối với những khiếm khuyết về sản phẩm và nguyên vật liệu trong thời gian 1 năm (12 tháng) kể từ ngày bán hàng, trong trường hợp sản phẩm chưa bị chỉnh sửa và được sử dụng trong điều kiện bình thường và thích hợp.

Môi trường người dùng:

Thông số sụt giảm chịu được nhiều lần rơi từ độ cao 6 ft. (1,8m) xuống bê tông
Miễn nhiễm ánh sáng xung quanh Không bị ảnh hưởng bởi ánh sáng đèn trong nhà và ánh sáng tự nhiên ngoài trời (ánh sáng mặt trời trực tiếp)
Nhiệt độ bảo quản -40° tới 158° F / -40° tới 70° C
Công nhận an toàn với môi trường IP41
Nhiệt độ hoạt động 32° tới 122° F / 0° tới 50° C

5. Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Datalogic Power scan PD8530

Đầu Đọc Mã Vạch 2D Chính Hãng Datalogic Power Scan Pd8530
đầu đọc mã vạch 2d chính hãng datalogic power scan pd8530 giá bán sỉ

Máy quét mã vạch 2D PowerScan PD8530 là dòng sản phẩm cao cấp của Datalogic sử dụng trong công nghiệp. Máy quét có dây PowerScan PD8500 có khả năng đọc mã vạch 1D và 2D từ mọi hướng cùng và có khả năng đọc nhiều loại mã trong cùng 1 lần quét. Độ phân giải hình ảnh cao giúp tăng khả năng hoạt động trong những ứng dụng công nghiệp.

Hiện có 3 model: Model Loại Standard và loại tập trung cao là 2 loại quét mã vạch điển hình ( dành cho những mã vạch có độ phân giải trung bình và cao ) và model góc rộng cho phép vùng quan sát rộng hơn giúp chụp những mã vạch lớn hơn và dài hơn cũng như chụp hình ảnh A4 (29.0 x 21.0 cm / 11.42 x 8.27 in).

PD8500 sở hữu công nghệ 3 Green Lights (3GL™) (3 Đèn xanh) giúp tăng khả năng feedback khi quét. Công nghệ Green Spot trực tiếp trên mã vạch và 2 đèn Good Read LEDs ở phía trên và dưới của nhãn mác tăng độ trực quan ở bất kì góc độ nào.

Để chụp ảnh được dễ dàng và thuận tiện hơn, với công nghệ nút bấm kép cho phép sử dụng tâm 5 chấm, đánh dấu 4 góc và ở giữa của khu vực quét. Máy đọc PD8530 đã được phát triển và thử nghiệm trên nhiều điều kiện khắc nghiệt nhưng vẫn duy trì được khả năng đọc tuyệt vời mà không hề có chút suy giảm nào. Với trọng lượng nhẹ và cân bằng tốt giúp cho việc quét được dễ dàng. Tất cả model của dòng máy này đều có đa cổng giao tiếp với những cổng phổ biến như: RS-232, Keyboard Wedge, Wand Emulation and USB. Chương trình Datalogic Aladdin có những tính năng thân thiện với người dùng giúp dễ dàng điều chỉnh quy trình khởi động, ngay cả đối với người thiếu kinh nghiệm.

+ Công nghệ đọc mã vạch:
Chụp ảnh tuyến tính (CCD)
Tốc độ đọc: tốc độ cao
Độ phân giải (tối đa): 1D Codes: 4 mil, PDF417: 4 mil, 2D Codes: 6.6 mil.
Kích thước: 20.7 x 11.4 x 6.9 cm
Trọng lượng: 295.0 g
Độ sâu/rộng trường quét: 5.0 – 27.0 cm (cho mã vạch 13 mils)
Độ rộng mã vạch (nhỏ nhất): 1D : 5 mils – 2D : 7.5 mils
Nguồn sáng: – Aiming : 630 – 680 nm VLD
– Illumination : LED Array 630 – 670 nm
Độ bền (chuẩn IP): IP65 chống nước, chống bụi
Cổng giao tiếp hệ thống:

– Keyboard Wedge / RS-232 / USB
Chuẩn mã vạch (mặc định):
– Mã vạch 1D : Tất cả các chuẩn mã vạch 1D trong danh sách GS1 DataBar™
– 2D Codes : Aztec Code, Data Matrix, MaxiCode, QR Code
– Postal Codes : Australian Post, China Post, Japanese Post, KIX Post, Planet Code, Postnet, Royal Mail Code (RM4SCC)
– Stacked Codes : EAN/JAN Composites, GS1 DataBar Composites, GS1 DataBar Expanded Stacked, GS1 DataBar Stacked, GS1 DataBar Stacked Omnidirectional, MicroPDF417, PDF417, UPC A/E Composites
+ ỨNG DỤNG:
Thích hợp sử dụng trong kiểm kho môi trường công nghiệp, vận chuyển,…
Thông tin bảo hành bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất, hãng Datalogic.

 6. Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng CS-6200

Máy đọc mã vạch 2 chiều CODESOFT CS-6200-2D

Dau Doc Ma Vach 2D Chinh Hang

– Máy đọc mã vạch 2 chiều CS-6200-2D thiết kế công nghệ đọc mã vạch 1D và 2D

+ Cầm tay hoặc tự động

+ Chiều rộng mã vạch nhỏ nhất 5 mil

+ Kích thước hình ảnh 752 x 480 pixels

+ Độ sâu 4.5cm – 45cm

+ Khả năng giải mã 1D và 2D

+ Giao diện Keyboard, USB, RS232, USB Virtual COM

+ Cáp kết nối 2m thẳng

+ Chuẩn bảo vệ IP52

+ Độ rơi cho phép 2m

+ Góc quét +-60º/ +-40º/ +-42º (Skew, Pitch, Roll)

+ Kết nối Jack phone RJ-45

+ EMC EN 55022, EN 55024

+ Phương pháp lập trình

+ Hướng dẫn sử dụng (đọc mã vạch đặc biệt)

+ Nâng cấp chương trình trực tiếp

+ Công suất tiêu thụ 2.3W (hoạt động), 0.45W (chế độ chờ)

+ Cường độ dòng điện 450mA (hoạt động), 90mA (chế độ chờ)

+ Kích thước 85 x 170 x 170 mm

+ Trọng lượng 156g

 7. Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Honeywell YJ4600

Dau Doc Ma Vach 2D Chinh Hang Honeywell Yj4600
Đầu đọc mã vạch 2D chính hãng Honeywell YJ4600 giá tốt nhất hiện nay.

YOUJIE là sản phẩm mới của thương hiệu Honeywell nổi tiếng thế giới được sản xuất trên cùng một nhà máy và dây truyền công nghệ hiện đại. Có thể nói YOUJIE-Honeywell YJ4600 là bước đột phá trong giá bán của dòng sản phẩm 2D. Sản phẩm có giá bán tốt nhất nhưng với chất lượng cao, cùng với thương hiệu nổi tiếng Honeywell hiện nay.

Máy đọc mã vạch 2D YOUJIE-Honeywell YJ4600 ( chưa bao gồm chân đế )
– Đọc được các mã vạch 2D phổ biến nhất hiện nay như QR Code, matrix….
– Độ phân giải : Area Image (838 x 640 pixel array)
– Độ mịn : 1D 5 mil (0.127 mm),2D 6.7 mil (0.170 mm)
– Độ dốc, nghiêng: 45°, 65°
– Góc quét: Horizontal: 42.4°; Vertical: 33°
– Chế độ đọc : Nhấn nút
– Kết nối : tùy chọn USB/KB/RS-232
– Chất liệu nhựa Cao cấp : ABS+PC

Như vậy ta thấy đầu đọc mã vạch chính hãng có rất nhiều hãng sản xuất, đầu đọc mã vạch 1D, 2D rất đa dạng. Việc chọn mua đầu đọc mã vạch chính hãng cho phù hợp với nhu cầu mà bạn đang cần rất nhức đầu. Có khó khăn gì bạn cứ gọi cho chúng tôi. Công ty Vinh An Cư tư vấn về thiết bị mã vạch, máy in mã vạch, máy in tem nhãn, đầu in nhiệt, ribbon mực in mã vạch, giấy decal in mã vạch….Mrs Bạch 0912665120. Cần mua đầu đọc mã vạch 2d chính hãng, cần tìm mua giá tốt đầu đọc mã vạch 2d chính hãng của nhiều nhà sản xuất uy tín thế giới liên hệ với Vinh An Cư. Tham khảo thêm đầu đọc mã vạch chính hãng OPTICON mà Vinh An Cư là đại diện phân phối tại Việt Nam.

http://opticon.vn/san-pham/may-quet-ma-vach-cam-tay.html

Ngày đăng: 23/11/2015 | Cập nhật lần cuối: 05/12/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *