10 máy in Zebra đã ngưng sản xuất

Nội dung bài viết

10 máy in Zebra đã ngưng sản xuất hoàn toàn. zalo 0914175928

10 máy in Zebra đã ngưng sản xuất mà người xài nó cứ hỏi và tìm mua dù nó ngưng cả chục năm rồi.

Theo dòng chảy của thời gian, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ đã có rất nhiều sản phẩm bị loại bỏ hoặc ngưng sản xuất, nhường chỗ cho một thế hệ mới tân tiến hơn bước ra thị trường.

Nhưng cũ kĩ không có nghĩa là vô dụng và lạc hậu, rất nhiều khách hàng từng gắn bó sản phẩm máy in mã vạch Zebra từ lâu sẽ không bao giờ quên những trải nghiệm tuyệt vời với các dòng máy nổi tiếng như ZM series, SM series, Xi series,…

 

Máy In Zebra Đã Ngưng Sản Xuất
máy in tem nhãn Zebra 110xi4

1. Zebra ZM400 và Zebra ZM600 là máy in Zebra đã ngưng sản xuất..

Là một trong những sản phẩm làm nên danh tiếng của Zebra được ưa chuộng trên toàn thế giới, rất nhiều doanh nghiệp lớn ở Việt Nam đã sử dụng qua và tin rằng dòng ZM series tốt hơn bất kì sản phẩm nào cùng phân khúc trên thị trường.
ZM series có các lựa chọn độ phân giải từ 203 dpi, 300 dpi cho đến 600 dpi, tốc độ in lên đến 10 inch trên giây, đặc biệt ZM600 cho khổ in rộng tới 168 mm.
2. Zebra 105SL là máy in Zebra đã ngưng sản xuất

Zebra đã chính thức dừng sản xuất dòng máy từ 2013 và sẽ dừng hỗ trợ kĩ thuật vào cuối tháng chín 2018. Thế nhưng với những khách hàng đang sở hữu sản phẩm vẫn có thể tiếp tục duy trì việc sử dụng bằng thay thế những linh kiện cũ thông qua hỗ trợ từ công ty Vinh An Cư.

105SLPlus, hậu bối của 105SL, hiện đang là một trong những sản phẩm bán chạy nhất đương thời, đó là minh chứng cho sự trường tồn theo thời gian của một sản phẩm tuyệt vời khắc sâu vào tâm trí người dùng.

Sự khác biệt của 2 máy nằm ở giao diện điều khiển, với sản phẩm thế hệ sau tiện dụng và thân thiện hơn, bên cạnh đó bộ xử lí được nâng cấp đáng kể, nhưng điều này sẽ không mang nhiều ý nghĩa nếu người dùng đã quen với phong cách cổ điển của 105SL.
3. Zebra S4M, Zebra S6M là máy in Zebra đã ngưng sản xuất

S4M, S6M là dòng sản phẩm máy in mã vạch công nghiêp nhẹ của Zebra. Máy đáp ứng được nhu cầu in ấn tem nhãn số lượng lớn, tốc độ đạt mức cao nhất 6 ips (105 mm/giây), khổ in rộng nhất 4 – 6 inch, có hai lựa chọn độ phân giải 203 dpi và 300 dpi. Đây là dòng máy tích hợp nhiều cải tiến công nghệ đáp ứng hoàn hảo rất nhiều nhu cầu sử dụng đa dạng.

4. Zebra S400, Zebra S600 (stripe series) là máy in Zebra đã ngưng sản xuất

Đây là dòng máy in mã vạch công nghiệp Zebra đã ngưng sản xuất và hỗ trợ từ 2006. Dòng máy Zebra đề nghị thay thế là ZT230 đang làm tốt vai trò của người đàn anh trong việc đáp ứng nhu cầu người dùng.

5. Zebra Z4M, Zebra Z6M, Zebra Z4Mplus, Zebra Z6Mplus

ZxM series từng là dòng máy mạnh mẽ bền bỉ nhất mà Zebra từng mang đến người tiêu dùng, chính vì thế nhà sản xuất từ Mỹ tạo ra tới 4 sản phẩm mang mã ZxM là Z4M, Z6M, Z4Mplus và Z6Mplus. Máy có kết cấu vững chãi, các linh kiện đều khó bị hỏng hóc qua thời gian, đáp ứng tốt nhiều nhu cầu sử dụng, chính vì thế người tiêu dùng trên toàn thế giới ưu tiên việc sửa chữa hơn là thay thế bằng sản phẩm mới.
Kết
Điều đáng tiếc là hiện nay Zebra đã ngưng không còn sản xuất tiếp các dòng máy này, dù vậy, họ vẫn duy trì việc sản xuất các linh kiện thay thế giúp người dùng kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

Tại Việt Nam, công ty Vinh An Cư chính là nhà phân phối và nhập khẩu trực tiếp linh kiện các dòng máy cũ của Zebra, cộng với sự hỗ trợ kĩ thuật, thông tin nhiệt tình sẽ giúp khách hàng khắc phục vấn đề của mình.

Qua bài này máy in Zebra đã ngưng sản xuất chúng ta thấy Zebra nó mạnh cỡ nào về công nghệ, về thương hiệu và rất rất nhiều thứ cần nói nữa, nói mãi, nói mãi trong sự nghiệp in ấn tem nhãn mã vạch của chúng ta.

Vinh An Cu Electronics Co., Ltd
Supply: TTR, TTO, Print heads, Barcode Printers All Brands
Supply: LED all kinds of HYOSUNG Brand
Supply: wood pellet for boiler and thermal power plant
Supply: FO-R for boiler
Address: H216D, Section 5, Group 52, Hiep Thanh Ward, Thu Dau Mot City, Binh Duong, Việt Nam.
Email: [email protected]
Web: vinhancu.com

Dù máy in Zebra đã ngưng sản xuất nhưng hãng vẫn bán đầu in cho máy in Zebra đã ngưng sản xuất này. Có mua các đầu của máy in Zebra đã ngưng sản xuất này bạn gọi cho Vinh. Vinh tôi còn bán.

 

Ngày đăng: 19/05/2017 | Cập nhật lần cuối: 07/09/2021 bởi Phạm Ngọc Vinh

Loading